Árgjald/Félagsgjald 2019

HæHæ
Nú er komið að því að borga árgjald í Bogveiðifélag Íslands fyrir árið 2019.   Við erum lítið félag og allur stuðningur er vel þeginn. Það fylgir því mikill kostnaður fyrir lítið félag að senda greiðsluseðil í heimabanka og því förum við fram á að sem flestir félagsmenn borgi árgjaldið beint inn á bankareikning okkar.
Reikningur Bogveiðifélag Íslands  0310  -26-  059111  , kennitala okkar er 591110-1360. Gefðu upp þína kennitölu sem tilvísun.
Félagsgjaldið fyrir 2019 er 4.000- krónur.

Það eru nokkur mál sem liggur fyrir að félagið muni koma að en það eru breytingar á Vopnalögum sem búið er að standa til lengi að fara í en er enn ekki klárað og svo eru það breytingar á Villidýralöggjöfinni ofl
Rafræn félagsskírteini verða senda jafnóðum til félaga slovenska-lekaren.com.

Kær Kveðja

Stjórn Bogveiðifélag Íslands.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*